Sửa máy rửa bát electrolux tại hà nội

Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014
Tags: ,

1 nhận xét:

 1. Được đánh giá là một trong những dòng máy rửa bát âm tủ có thiết kế đẹp nhất hiện nay, Bosch smi46ks01e tạo ra trong ấn tượng đầu của tôi một nét đẹp hiện đại thanh lịch rất gọn gàng cũng như sự tiết kiệm tối ưu về mặt không gian diện tích cho căn bếp của các hộ gia đình. Bề mặt của máy được làm hoàn toàn bằng hợp kim inox chống rỉ màu trắng sang trọng, tạo sự nổi bật cho khung điều khiển màu xám bạc phía trên. Hệ thống nút bấm trực quan, dễ hiểu được trang bị đèn LED hỗ trợ hiển thị sống động và thuận tiện cho thao tác. Thử nhắm mắt và tưởng tượng một vị trí lắp đặt dành cho Bosch SMI46KS01E trong căn bếp nhà mình, tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nét đẹp hài hòa sang trọng của sản phẩm, một thiết kế lôi cuốn đầy tính nghệ thuật. Bếp365 đánh giá máy rửa bát Bosch SMI46KS01E là một sản phẩm thuộc top đầu thị phần về nét thẩm mỹ và tiện dụng!
  - Máy rửa bát Bosch sms46ni05e hỗ trợ người sử dụng 6 chương trình rửa chính: Chuyên sâu 70 ° C, Tự động 45-65 °C Auto, Tiết kiệm Eco 50 °C, nhanh 1 giờ 65 °C, Thủy tinh Glass 40 °C, Rửa tráng PreRinse và 3 tùy chọn rửa đặc biệt: VarioSpeed Plus, ExtraDry và Hygiene Plus.
  + Chuyên sâu 70°C: cho hiệu quả rửa ở chất lượng cao nhất với nhiệt lượng 70°C giúp đánh bay cả những vết bẩn khó chịu nhất trên các vật dụng như nồi, chảo,…
  + Eco 50°C: chế độ rửa tiết kiệm sử dụng tài nguyên điện và nước một cách hiệu quả nhất.
  + 1 Hour 65°C: chế độ rửa nhanh thông thường cho đa phần các loại bát đĩa.
  + Glass 40°C: chuơng trình chuyên biệt cho thuỷ tinh giúp các vật dụng đạt độ sáng bóng tuyệt vời.
  + Auto 45°C-65°C: chế độ rửa tự động đem đến bạn sự tiện lợi tối ưu, máy sẽ tự động điều chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với độ bẩn bám trên bát đĩa của bạn.
  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Máy rửa bát Bosch vui lòng liên hệ qua: Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng

  Trả lờiXóa